HÀNG LOẠT PHỐI MÀU MỚI CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG PW150 KHIẾN FANS PROWIN BẤN LOẠN

Mới đây, Prowin vừa cho ra mắt bộ sưu tập Giày đá bóng PW150 bản phối màu vô cùng nổi bật, cùng với những cải tiến về thiết kế và lựa chọn chất liệu. Nhằm mang đến cho các cầu thủ một đôi giày chất lượng cao, hỗ trợ tối đa cho việc chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. 

Điểm nổi bật của Giày bóng đá PW150

Mẫu giày PW150 được ra đời dựa vào những cải tiến về thiết kế và lựa chọn chất liệu. Nhằm mang đến cho các cầu thủ một đôi giày chất lượng cao, hỗ trợ tối đa cho việc chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo.

  • Với kiểu dáng mạnh mẽ, hiện đại cùng chất liệu thoải mái, ôm chân, dễ dàng điều chỉnh độ chặt với chân khi di chuyển trên sân cỏ thì việc tạo siêu phẩm đường vòng cung vào khung thành như cầu thủ Quang Hải đã từng tạo ra ở Thường Châu, là điều dễ dàng với giày bóng đá PW150.
  • Mũ giày được làm bằng chất liệu PU rất nhẹ, có độ thông thoáng, không gây bí chân, không hôi, ngứa hoặc tổn hại da chân, tạo cảm giác khó chịu cho cầu thủ trong lúc thi đấu.
  • Thiết kế tinh tế khi tạo ra các đường vân nổi trên bề mặt thân giày và đường vân uốn lượn tập trung ở khu vực mũi giày. Chính nhờ các múi ép vân nổi này, sẽ tạo nên lực xoáy cho quả bóng khi cầu thủ sút vào khung thành.
  • Đế cao su nguyên chất giúp giảm tối đa phản lực của mặt sân tác dụng lên bàn chân giúp đôi bàn chân được bảo vệ tốt nhất.

Bản phối màu độc đáo của Giày đá bóng Prowin PW150  

Giày đá bóng Prowin PW150 với 5 phối màu: XANH DƯƠNG, XANH NGỌC, VÀNG, ĐEN và ĐỎ, sẵn sàng tiếp sức những đôi chân trẻ trong những trận cầu cùng tinh thần tự do, bùng nổ và sẵn sàng khai phá mọi cảm xúc trên sân cỏ.

Giày đá bóng Prowin PW150 đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Prowin Vietnam và các trang thương mại điện tử:

– Website: https://prowin.com.vn/

– Website: https://prowin.com.vn/

– Lazada: https://bit.ly/3F4tBka

– Shopee: https://bit.ly/3E6f06E

– Sendo: https://bit.ly/3yFn1Ow

Các cầu thủ của chúng ta có nhớ những trải nghiệm đầy tự do phóng khoáng khi tung cú sút đầy mạnh mẽ trên sân cỏ không?

Đó là khi những cá tính sân cỏ trỗi dậy, không còn ngần ngại bước ra, thỏa sức khai phóng cảm xúc, tinh thần thể thao của chính mình để được chiến đấu hết mình trên sân cỏ cùng giày bóng đá Prowin PW150.