Mừng Ngày Của Cha | Ưu Đãi Mua 1 Tặng 1 với thương hiệu Xprowin

Ngày của Cha (Father’s Day) là một ngày lễ nhằm tôn vinh và thể hiện sự biết ơn đối với những người cha, cũng như tôn vinh sự ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Tại Việt Nam, Ngày của Cha chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm quốc gia nhưng rất nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng ngày này theo lịch của Mỹ. Và năm 2021, Ngày của Cha sẽ rơi vào Chủ Nhật nhằm ngày 20/6

Các hoạt động mừng Ngày của Cha

Ngày lễ tri ân Ngày của Cha là một món quà ý nghĩa để con cái thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình. Ngày này vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, vừa giúp các thành viên trong gia đình yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Trên thế giới, Ngày của Cha thường có nhiều hoạt động ăn mừng khác nhau tuỳ theo từng quốc gia. Các hoạt động phổ biến được tổ chức trong ngày này thường là diễu hành, tặng hoa, tặng quà, hát hò hoặc đơn giản chỉ là cùng gia đình ăn bữa tối.

Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha không được tổ chức rầm rộ nhưng lại được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều bạn thì nghỉ phép để về quê thăm gia đình, có những bạn thì tự tay làm thiệp và ghi những lời cám ơn ý nghĩa gửi tới ba của mình hoặc là dắt gia đình đi ăn tối ở nhà hàng và tặng những món quà ý nghĩa.

Mừng Ngày của Cha | Ưu đãi mua 1 tặng 1 tại XPROWIN

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên tặng gì cho ba nhân Ngày của Cha thì XPROWIN có gợi ý nho nhỏ dành cho bạn đây!

https://www.facebook.com/prowinvietnam/posts/3934982916610765

Mừng Ngày của Cha khi mua 1 giày Xprowin tặng ngay 1 giày sandal trẻ Xprowin

  • Chương trình diễn ra từ ngày 10/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021
  • Chương trình áp dụng tại cửa hàng và các kênh online của Xprowin

(*) Click vào hình trên để lựa chọn thêm nhiều mẫu giày ưng ý

Giày là phụ kiện luôn đồng hành cùng ta ở bất cứ nơi đâu và là phụ kiện không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng cả về sức khoẻ và tính thời trang. Việc tặng giày không những thể hiện được tình yêu thương mà còn thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm đối với người nhận.

Tuỳ vào đối tượng nhận quà, đôi giày sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Với người nhận là bố mẹ của mình, giày sẽ mang ý nghĩa như một lời quan tâm thiết thực, giúp bảo vệ sức khoẻ cho họ. Cùng XPROWIN gửi đến đấng sinh thành những lời chúc sức khoẻ và cả sự biết ơn qua những món quà thiết thực nhất!

—————————–

Thương hiệu: Prowin thuộc sở hữu Công ty TNHH Nam Bình – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Showroom: 979B Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0972.588.588