Chiều ngày 25 tháng 10, Triển lãm - Hội chợ thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương giai đoạn 2010-2015 đã khai mạc tại Lucky Square, Thành phố mới Bình Dương với chủ đề: “Đổi mới, hội nhập và phát triển”.

 

 

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Triển lãm - Hội chợ thành tựu kinh tế - xã hội 5 năm

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tấn Quyên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương; đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Huỳnh Văn Nhị, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Sau lễ khai mạc, lãnh đạo tỉnh đã đi thăm các gian hàng trưng bày của các đơn vị, sở ngành và doanh nghiệp.

 

Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian triển lãm Sở Công Thương

Triển lãm - Hội chợ nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020), tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Triển lãm - Hội chợ thu hút khoảng 300 gian hàng của các đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia.

Đến với hội chợ triễn lãm lần này Prowin mang đến những sản phẩm chủ lực của công ty cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến quý khách hàng.


Hình ảnh gian hàng Prowin tại triễn lãm


Trân trọng.