Trường tiểu học Bàu Phụng là một trường vùng sâu tại Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, xa cách trung tâm huyện Vĩnh Cửu 40 km, cách trung tâm tỉnh Đồng Nai 80 km. Nhân dân Xã Phú Lý trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp  Mỹ  đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng. Các học sinh theo học tại trường tiểu học Bàu Phụng đa phần có đời sống kinh tế khó khăn, thu nhập của gia đình chủ yếu từ nông – lâm nghiệp.

Là một doanh nghiệp trên địa bàn Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, chúng tôi không chỉ đem đến cơ hội việc làm giúp nâng cao đời sống cho những người dân đang sinh sống trong khu vực mà còn hân hạnh được góp sức chung với chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn cùng 22 em học sinh có điều kiện khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu Học Bàu Phụng. Với phần góp sức nhỏ của mình, chúng tôi hy vọng có thể một phần nào đó giúp các em có đủ niềm tin vào cuộc sống vào tương lai để tiếp tục theo con đường học tập của mình. Rèn luyện để trở thành những công dân tốt đóng góp cho xã hội.

Hiện trong Trường tiểu học Bàu Phụng nói riêng và trong xã Phú Lý nói chung còn rất nhiều trường hợp khó khăn đang cần sự giúp sức của cộng đồng. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng cảm từ các nhà hảo tâm trên toàn quốc để giúp các em học sinh học giỏi có điều kiện khó khăn vững bước trên chặng đường đi tìm tri thức của mình.

Để quyên góp các nhà hảo tâm có thể liên hệ trực tiếp : Cô Loan – 0978249222 ( Phụ trách quyên góp tại Trường Tiểu học Bàu Phụng)

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến các nhà hảo tâm hình ảnh hoàn cảnh khó khăn của 22 bạn học sinh tại Trường Tiều học Bàu Phụng. Mong nhận được sự đồng cảm từ các nhà hảo tâm. Trân trọng.

Nhà của em học sinh Huỳnh Thị Ngọc