Tiết lộ thông tin đặc biệt về mẫu giày bóng đá Prowin sắp ra mắt

Tạm biệt một năm 2021 với sự chững lại của rất nhiều hoạt động, trong đó có bóng đá nghiệp dư và bán chuyên nghiệp. Để chào đón năm 2022 với sự sôi động đang dần được khởi động, Prowin xin tung ra sản phẩm giày bóng đá mới để đón chào các cầu thủ quay trở lại sân đấu. 

1 Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo bảo vệ đôi chân trên sân bóng

Đối với cầu thủ khi ra sân, nhất định phải trang bị một đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chất lượng. Giày bóng đá có vai trò: 

Bảo toàn thể lực của cầu thủ
Giày bóng đá thường được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu hướng sự tối ưu về trọng lượng của đôi giày. Một đôi giày bóng đá có trọng lượng nhẹ sẽ giúp cầu thủ đỡ bị tổn hao sức lực trong quá trình di chuyển nhiều trên sân. 

Hỗ trợ tăng tốc tối đa
Đại đa số giày bóng đá sân cỏ nhân tạo thường được trợ tốc với thiết kế có ệ thống đinh giày giúp bám sân, không bị trượt, cầu thủ có thể lấy đà tốt để bứt phá tốc độ trên sân cỏ. 

Bảo vệ bàn chân khi di chuyển
Hãy tưởng tượng, nếu các cầu thủ ra sân với đôi chân trần, thì việc đôi bàn chân bị thương do va chạm với mặt sân hay do va chạm với cầu thủ khác, là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Chính vì vậy, một đôi giày bóng đá tốt, phù hợp với đôi chân, sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đôi chân của bạn tránh những vết thương ngoài ý muốn.

Tăng khả năng kiểm soát bóng
Đối với giày bóng đá, được thiết kế các vân nổi trên bề mặt mũi giày. Nhờ các vân nổi này, bóng sẽ được định hướng và kiểm soát tốt hơn. 

Hỗ trợ tăng lực sút, sút xoáy (cứa lòng)
Một công dụng khác của các vân nổi trên bề mặt, chính là tăng lực sút bóng. Bạn đã từng nhìn thấy những pha ghi bàn đẹp mắt khi bóng được đưa vào khung thành với độ xoáy không thể thể cản được. Lực xoáy đó được tạo ra nhờ một phần sự đóng góp của các vân nổi đặc biệt này. 

2 Siêu phẩm giày bóng đá Prowin mẫu mới nhất PW150

Siêu phẩm giày bóng đá Prowin – PW150 sắp được ra mắt vào ngày 14/12 hứa hẹn mang đến cho các cầu thủ một đôi giày bóng đá có chất lượng vượt trội, những cải tiến đặc biệt trong thiết kế mới hứa hẹn sẽ là “người đồng hành”, hỗ trợ tối đa cho cầu thủ khi ra sân. 

Hãy cùng chờ xem kiểu dáng giày Prowin mới sẽ được “trình làng” vào ngày 14/12 nhé.

3 Những tính năng đặc biệt của mẫu giày bóng đá Prowin PW 150 sắp ra mắt

Một trong những điểm mạnh của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo PW150 của  Prowin, chính là thân giày được làm bằng chất liệu da PU. Chất liệu da PU giúp cho giày có trọng lượng khá nhẹ, có độ thông thoáng, không gây hôi chân khi mang trong thời gian dài. Nhờ đó sẽ không gây ra tình trạng bí mồ hôi, ngứa chân, nấm bàn chân hay gây tổn hại đến da chân. 

Đặc biệt, nắm bắt được vai trò của các đường vân trên bề mặt thân giày, nhất là khu vực mũi giày. Mẫu giày mới PW150 được Prowin lồng ghép các vân nổi trên bề mặt thân giày và thiết kế. Nhờ các múi ép vân nổi này, sẽ tạo lực xoáy khi cầu thủ sút bóng. Với siêu phẩm mới của Prowin, cầu thủ dễ dàng ghi bàn bằng siêu phẩm đường vòng cung mà cầu thủ Quang Hải đã từng thực hiện tại Thường Châu năm nào. 

Sắp tới đây, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo của Prowin PW150 sẽ sử dụng miếng lót giày làm từ chất liệu visatery. Miếng lót giày bằng chất liệu visatery, loại vải trông giống như khăn bông, rất mềm và có độ thông thoáng cao, hút ẩm, hút mồ hôi tốt. Lót giày được thiết kế ôm theo hình dạng của lòng bàn chân. Tạo sự chắc chắn trong từng bước di chuyển. Khi vệ sinh giày, có thể tháo rời miếng lót và làm sạch. 

Đế giày Prowin PW150 được làm từ cao su nguyên chất, có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm chân khi di chuyển. Đặc biệt đế giày từ cao su nguyên chất 

giúp giảm tối đa phản lực của mặt sân tác dụng lên bàn chân. Giúp đôi bàn chân được bảo vệ tốt nhất. 

Một điều đặc biệt nhất mà mọi người không thể bỏ lỡ khi siêu phẩm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo PW150 được trình làng vào ngày 14/12. Cơ hội sở hữu cực phẩm với mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn. Giảm ngay 30% và tặng kèm quà tặng móc khoá Prowin lưu niệm nhằm tri ân Khách Hàng đã ủng hộ Prowin trong suốt thời gian qua. 

Bạn đã sẵn sàng đặt ngay siêu phẩm giày Prowin PW150 và được freeship khu vực TP HCM chưa nào.