ƯU ĐÃI THÁNG 7 “GIÀY ĐẸP – THI TỐT”

Mùa hè nắng gắt, ở trong nhà còn cảm thấy oi bức khó chịu huống chi là khi ra ngoài, chỉ cần để hở một phần da nào đó trên cơ thể thôi là sẽ nhanh chóng bị cháy nắng. Hạ tới ai cũng lựa chọn những trang phục và phụ kiện mát mẻ thoải mái, chẳng hạn những đôi dép lê hay các mẫu sandals thời trang sẽ làm đôi chân bạn cảm thấy thoải mái. Thế nhưng khi đi dưới trời nắng sẽ làm chân bị nóng rát vì nắng nóng, da bị sạm đi và sẽ mất rất nhiều thời gian để phục hồi lại.

Vì thế những đôi giày thời trang mùa hè của Xprowin chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn lúc này. Giày đảm bảo thoáng mát giúp chống chọi với cái nóng như thiêu đốt của mùa hè đồng thời bảo vệ đôi chân hoàn hảo trước những tác hại của ánh sáng mặt trời. Tháng 7 này, Xprowin mang đến cho bạn chương trình ưu đãi siêu siêu hot!

Chi tiết chương trình ƯU ĐÃI  THÁNG 7 “ GIÀY ĐẸP – THI TỐT”

Xprowin tổ chức chương trình khuyến mãi tháng 7 còn muốn người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm của Xprowin với một mức giá siêu tiết kiệm. Đây cũng chính là món quà mà Xprowin tri ân tới các khách hàng. Cụ thể như sau:

Giảm giá lên đến  20% các sản phẩm Xprowin trên tất cả các kênh online của Prowin  hiện có: 

Website: https://prowin.com.vn/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/prowin-giay-the-thao

Shopee: https://shopee.vn/prowin_123

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/prowinvietnam

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/prowin-vietnam

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi 1/7 – 31/7

Thời gian áp dụng không dài, do đó bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm yêu thích, chất lượng với giá HỜI nhất từ trước đến nay.

Thể lệ chương trình khuyến mãi 1/7 – 31/7

– Chỉ áp dụng cho dòng sản phẩm Xprowin.

– Chương trình giảm giá chỉ áp dụng trong thời gian theo quy định.

Năng động, tiện lợi, màu sắc hot trend, giá mềm hết cỡ lại còn được SALE nữa thì chẳng có lý do gì để từ chối! Cùng Xprowin săn hot deal bỏng tay với ƯU ĐÃI KHỦNG nào cả nhà ơi!