Bứt phá tốc độ trên sân cỏ với giày đá bóng Prowin

Điều gì quan trọng nhất trong bóng đá, mang đến chiến thắng. Có rất nhiều yếu tố mang đến một trận cầu đầy hấp dẫn như: kỹ thuật của cầu thủ, tốc độ trên sân, sự đoàn kết hiểu ý của đồng đội. Và trong đó, tốc độ là một trong nhiều những điều quan trọng. Vậy thì giày bóng đá có góp phần mang đến sự bứt phá tốc độ cho cầu thủ hay không?

1 Tầm quan trọng của sự bứt phá tốc độ trên sân bóng nhờ giày đá bóng

Trong bóng đá, tốc độ đóng vai trò rất quan trọng. Sự nhanh nhẹn sẽ cho phép bạn vượt qua các cầu thủ đối phương và có quyền kiểm soát bóng. Một trong những thứ góp phần giúp cầu thủ đạt được tối độ tối đa chính là một đôi giày thể thao tốt. Hãy rèn luyện thường xuyên 4 bài tập tăng tốc dưới đây để bạn cải thiện tốc độ di chuyển và sự linh hoạt của mình trên sân bóng.

Ngay cả khi tốc độ tối đa của bạn là lớn hơn đối thủ nhưng nếu không có khả năng tăng tốc tốt, bạn cũng sẽ bị đánh bại. Sự nhanh nhẹn và khả năng tăng tốc vì thế là chìa khóa quyết định thắng thua trong bóng đá.

2 Bứt phá tốc độ nhờ giày đá bóng Prowin

Giày bóng đá Prowin là những đôi giày có cải tiến về thiết kế và lựa chọn chất liệu. Nhằm mang đến cho các cầu thủ một đôi giày chất lượng cao, hỗ trợ tối đa cho việc chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. 

  • Giày bóng đá Prowin có trọng lượng khá nhẹ nhờ sử dụng da PU, là loại chất liệu tối ưu được sử dụng để làm giày bóng đá. Bề mặt da PU có độ thông thoáng, không gây bí chân gây ra cảm giác khó chịu cho cầu thủ trong lúc thi đấu. Nhờ vậy, sử dụng giày bóng đá Prowin giúp ngăn ngừa các bệnh nấm da gây ngứa chân. Ngoài ra, với một đôi giày được tối ưu về trọng lượng, hỗ trợ cầu thủ di chuyển dễ dàng với tốc độ cao. 
  • Các nhà thiết kế cho sản phẩm giày bóng đá Prowin rất tinh tế khi tạo ra các đường vân nổi trên bề mặt thân giày và đường vân uốn lượn tập trung ở khu vực mũi giày. Chính nhờ các múi ép vân nổi này, sẽ tạo nên lực xoáy cho quả bóng khi cầu thủ sút vào khung thành. Việc tạo ra một siêu phẩm đường vòng cung vào khung thành như cầu thủ Quang Hải đã từng tạo ra ở Thường Châu, là điều dễ dàng với giày bóng đá Prowin
  • Một chi tiết mới, được nâng cấp trong chất liệu giày bóng đá Prowin, mang đến sự êm ái trong mỗi bước chân, chính là sự đổi mới trong chất liệu làm lót giày.
    Miếng lót giày bằng chất liệu visatery, loại vải trông giống như khăn bông, rất mềm và có độ thông thoáng cao, hút ẩm, hút mồ hôi tốt. Lót giày được thiết kế ôm theo hình dạng của lòng bàn chân. Tạo sự chắc chắn trong từng bước di chuyển. Khi vệ sinh giày, có thể tháo rời miếng lót và làm sạch. 
  • Một trong những điểm khác biệt của giày bóng đá Prowin trong ngành sản xuất giày tại Việt Nam, chính là chú trọng đến từng chi tiết tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Những đôi giày của Prowin có phần đế được làm từ cao su nguyên chất, có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm chân khi di chuyển. Dòng đế cao su nguyên chất giúp giảm tối đa phản lực của mặt sân tác dụng lên bàn chân. Giúp đôi bàn chân được bảo vệ tốt nhất. 
  • Prowin luôn chỉnh chu trong mỗi sản phẩm giày đá bóng đưa ra thị trường. Từ khâu thiết kế sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu để làm ra những đôi giày tốt nhất, cho đến giá thành của một đôi giày cũng vô cùng hợp lý với mức thu nhập của người Việt.

3 Điểm qua một số mẫu giày bóng đá Prowin

Mời mọi người cùng xem qua những hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động của một số mẫu giày thể thao Prowin.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy để Prowin giúp bạn bứt phá tốc đọ giành chiến thắng tuyệt đối trên sân cỏ nhé.

Xem thêmgiày namgiày nữgiày trẻ em