CHƯƠNG TRÌNH : “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

 • Có lẽ Ba là người ít thể hiện tình cảm, nên con thường nghĩ Ba không ân cần, ít quan tâm con hơn Mẹ nên đa số con sẽ thương Mẹ hơn Ba. Nhưng thật ra Ba có cách thương con riêng của Ba, vì Ba là trụ cột của gia đình nên Ba phải mạnh mẽ, cứng rắn, có những lúc con làm sai, Ba đánh đòn con nhưng con đau một thì Ba đau mười, con đau ở thể xác thì Ba đau ở tinh thần, vì Ba muốn dạy cho con biết những điều nào đúng và điều nào sai .
 • Sự trưởng thành của con là sự già đi của Ba, cuộc sống bộn bề đã kéo bạn đi xa như thế nào?  Bạn có có còn nhớ tấm hình gần đây nhất bạn chụp với Ba là khi nào không? Lúc bạn 6 tháng, 1 tuổi hay 10 tuổi, …Với mong muốn mang đến những kỷ niệm gắn kết giữa Ba và con,  Xprowin mang đến cho các Xprowiner chương trình  : “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” với những phần quà là mẫu giày thể thao Xprowin mới nhất dành tặng Ba cùng hình in của 2 Ba con trên giày.
Hình ảnh con tặng bố đôi giày có in hình cả bố và con đầy ý nghĩa .
 • Thông tin và thể lệ tham gia chương trình:

1. Giải thưởng của cuộc thi: Tổng trị giá phần thưởng chương trình lên đến 5,000,000đ tương đương với 10 đôi giày thể thao cao cấp Xprowin, có in hình mà bạn đã gửi về tham gia chương trình.

2. Thời gian tham gia: 07/04 – 30/04/2021

3. Cách thức tham gia chương trình:

👉 Bước 1: Theo dõi fanpage Xprowin tại link: https://www.facebook.com/Xprowin-106042081409974 + Like và Share bài viết này ở chế độ công khai kèm hashtag #ganketyeuthuong.

👉 Bước 2: Comment gửi 1 bức ảnh của bạn và Ba mình (có thể là bức ảnh hiện tại hoặc lúc nhỏ) để tham gia chương trình, đây là hình sẽ được in lên giày nếu bạn là người nhận được phần quà.

👉 Bước 3: Tag tên bạn bè của bạn để like hoặc thả tim hình bạn (không giới hạn).

4. Cách thức xét giải thưởng: Giải thưởng sẽ thuộc về hình ảnh có lượt like cao nhất.

Với công nghệ in 3D độc quyền của Xprowin sẽ giúp hình ảnh được sắc nét, độc đáo, bền màu hơn,…

5. Điều kiện nhận thưởng

 • Những phần thi tham gia đã có chỉnh sửa về kết quả được xem là bài tham dự không hợp lệ.
 • BTC sẽ thông báo danh sách người trúng giải trên fanpage Xprowin. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả nếu BTC không nhận được thông tin hoặc phản hồi của người nhận giải thì giải thưởng sẽ bị thu hồi và trao cho người tham gia khác.
 • Người trúng giải sinh sống tại TP.HCM, vui lòng đến địa chỉ: 979B, Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP.Thủ Đức, HCM trong giờ hành chính từ 8:00 – 17:00 các ngày trong tuần từ T2 – T7 để nhận giải. Nếu người trúng giải không sinh sống và làm việc tại TP.HCM thì BTC sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận và người nhận vui lòng thành toán phí ship theo phí của đơn vị vận chuyển.
 • Minigame áp dụng trên toàn quốc.
 • Xprowin được sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải với mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào.
 • BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin không đúng thực tế do người tham gia cung cấp.
 • Nếu phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account facebook khác nhau hoặc sử dụng nick ảo để tham gia, sử dụng phần mềm comment tự động), giải thưởng sẽ được trao cho người tham gia khác. Yêu cầu nick tham gia phải có thông tin cá nhân rõ ràng công khai họ tên, giới tính, hình ảnh, bạn bè, ….
 • Trong trường hợp nhiều bài có cùng số lượt like thì BTC sẽ chọn ngẫu nhiên trong số lượt like đó.

6. Thời gian công bố kết quả: Xprowin sẽ công bố kết quà vào ngày 04/05/2021.

#xprowin #ganketyeuthuong #cuocthi #giaythethao #thoitrang #nangdong #bavacon