GIÀY THỂ THAO PROWIN CÓ BỀN KHÔNG? DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU

Giày thể thao Prowin là mẫu giày rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn thắc mắc rằng những đôi giày của Prowin có bền không? Dùng được bao lâu? Nội dung bài viết dưới đây sẽ phân tích và giải đáp cho bạn tất cả những câu hỏi này nhé.

Độ bền của giày thể thao phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giày thể thao trên thế giới đều được sản xuất bằng cách dán đế (không khâu như giày da). Chính vì thế độ bền của một đôi giày thể thao sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu da, chất liệu đế và khả năng kết nối của keo giày với da và đế.

Chất liệu da tốt thì đòi hỏi phải có khả năng chống nước tốt, da không bị nổ, bong tróc khi ẩm ướt. Chất liệu đế nếu được làm bằng cao su dẻo thì sẽ tốt hơn so với làm bằng nhựa. Nguyên nhân là khả năng dính của keo với đế giày cao su càng mềm dẻo thì càng tốt.

Một đôi giày có da giày tốt nhưng chất liệu đế giày không bám keo tốt thì vẫn dễ dàng bị bong keo khi sử dụng. Ngược lại một đôi giày có chất liệu da dính keo kém thì cho dù phần đế giày có bám keo tốt thì vẫn có thể bị bong keo dễ dàng thôi.

Cùng một nhà máy sản xuất, họ làm ra những đôi giày thể thao rất tốt, độ bền cao, tuy nhiên đôi khi họ chọn phải chất liệu da hoặc đế giày có khả năng bám keo kém thì độ bền của giày sẽ rất kém. Lưu ý rằng công thức để làm keo giày rất dễ dàng cho nên hầu hết giày bị bong keo nhanh là do khả năng bám dính của keo với da hoặc đế không tốt thôi.

Độ bền của giày thể thao Prowin là bao lâu?

Tất cả các loại giày thể thao kể cả có chính hãng hay fake, đắt hay rẻ đều có khả năng bị hỏng trong quá trình sử dụng. 

Giày thể thao Prowin Sử dụng chất liệu là da tổng hợp vô cùng bến chắc với các đường may liền kề nhau đảm bảo sử dụng lâu bền.

Thương hiệu giày thể thao Prowin với quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt hơn để cố gắng loại bỏ những sản phẩm có thể lỗi và không bán ra thị trường. 

Tuy nhiên sự thật thì dù cho có kiểm định chặt chẽ cũng không thể tránh được hoàn toàn lỗi bong keo của giày thể thao. 

Nếu như đôi giày bạn mua không bị dính vào tỉ lệ bị hỏng nhanh thì độ bền của giày thể thao Prowin sẽ có độ bền tới vài năm. Đương nhiên trong quá trình sử dụng giày cũng có thể bị bong keo nhẹ nhưng đều có thể sửa được.