NAM BÌNH VÀ NHỮNG THƯƠNG HIỆU

Nam Bình xuất thân từ đơn vị chuyên gia công cho Tập đoàn Giày Thái Bình với các thương hiệu như Decathlon, Sketcher, Worverin. Và đang sản xuất hàng xuất khẩu trực tiếp cho thương hiệu Warrix Thái Lan, Mỹ và thương hiệu Raion của Lexel Art Tây Ban Nha. Song song đó Nam Bình không ngừng xây dựng cho mình các thương hiệu riêng như: Nam Binh, Prowin, Xprowin, Sprowin, XOne, Prostar.

Trong nhiều năm đưa thương hiệu Prowin vào thị trường nội đia, Nam Bình đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể, đánh dấu cột móc lớn cho thương hiệu . Với nhưng ai chơi bóng đá hay một số môn thể thao khác thì ít nhiều cũng sẽ ấn tượng với logo wProwin đã xây dựng được.

Không dừng lại ở đó Nam Bình vẫn tiếp tục đưa ra dòng x của Prowin với các sản phầm giày thời trang thể thao nhằm đáp ứng và phục vụ các nhu cầu thời trang và năng động cho cộng đồng nói chung và người tiêu dùng nói riêng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những đôi giày ngày càng đẹp hơn, chất lượng tốt hơn và giá thành rẻ hơn để phục vụ cho người tiêu dùng. Xprowin sẽ là sản phầm dành cho nam, nữ, đặc biệt là gia đình và nhóm bạn giúp gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Tương lai của gia đình và đất nước cần đến các thế hệ con cháu của chúng ta. Mà gia đình là các tế bào của xã hội . Hiểu được việc đó chúng tôi song hành cho ra một dòng s của Prowin, mang ý nghĩa như nước Việt của chúng ta mang hình chữ S, các bé là những mầm non, là đại diện cho tương lai của đất nước. Vì vậy, sản phẩm Sprowin sẽ đồng hành cùng các bé từ những bước chân chập chững đầu tiên giúp các bé tự tin, nhanh nhẹn, thoải mái khi mang các sản phẩm của nước Việt. S sẽ là sản phẩm của các bé huyền thoại cho dân tộc Việt Nam.

W x s của Prowin luôn tự hào là thương hiệu Việt, do người Việt và cho người Việt.