PROWIN- TRẢI NGHIỆM CÙNG ĐAM MÊ RỰC LỬA CỦA TUỔI TRẺ

PROWIN- TRẢI NGHIỆM CÙNG ĐAM MÊ RỰC LỬA CỦA TUỔI TRẺ

Tuổi trẻ là tự do. Tuổi trẻ là đam mê. Với những bước nhảy uyển chuyển, nhẹ nhàng tự tin trải thể hiện phong cách “độc nhất” cùng PROWIN – Đỏ bùng cháy như những đam mê bất tận giữa ánh đèn sân khấu. Diễn Viên Võ Đình Hiếu  đã có sự bứt phá ngoạn mục và xuất sắc đã diễn ra đầy hấp dẫn.

 

PROWIN – Với dòng thiết kế thời trang hướng đến sự trẻ trung, năng động cùng phong cách cá tính

+ Cao hơn – Đế Phylon, mũ Topmesh mềm dẻo và uốn gấp tốt giúp tăng ma sát và bám tối đa trên mặt sàn. Form giày phù hợp với bàn chân người Việt tạo độ fitting cao hơn.

+ Êm hơn – Chất liệu da PU cao cấp giúp bạn mang có cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và độ bền cao

+ Cool hơn – Màu sắc năng động, cá tính đồng hành cùng bạn trải nghiệm từng bước nhảy. Và chính bạn, là người trẻ qua từng bước nhảy tự tin tỏa sáng thể hiện bản thân, tạo nên một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Thương hiệu giày PROWIN hân hạnh được tài trợ chính của bộ phim “TÌNH CÔNG NHÂN – PHIM CỦA MỌI NHÀ” – Một bộ phim SITCOM hài hước, sâu sắc về cuộc sống của các công nhân. Họ luôn mạnh mẽ bước về phía trước, dũng cảm để yêu và được yêu.

Được lấy bối cảnh tại nhà máy sản xuất PROWIN của công ty TNHH Nam Bình. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Phi Phụng, Hữu Thạch, Tùng Yuki, Quốc Huy, Võ Đình Hiếu, Mỹ Tiên, Hiền Nhi,…

Nếu bạn mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Giày Prowin để chúng tôi giao hàng trong thời gian sớm nhất nhé!

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ qua:

Fanpage: Prowin

Shopee: Prowin Viet Nam

Lazada: Prowin – giày thể thao

Tiki: Prowin Vietnam

Sendo: ProwinVietnam