Ưu Đãi Lên Đến 25% “Tri Ân Thầy Cô – Giày Xịn Xuống Phố” – Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Cô là những người cất bước, dìu dắt bước chân chúng ta trên hành trình chạm đến tri thức. Vì vậy, bất kỳ ai đã, đang ngồi trên ghế nhà trường, đều khắc ghi công ơn của Thầy Cô. Bởi trên con đường thành công của mỗi người, không thể thiếu vắng sự dạy dỗ và dìu dắt của những người lái đò thầm lặng.
Chính vào ngày 20/11 hàng năm, là dịp để từng thế hệ học trò có cơ hội nói tiếng cảm ơn, tri ân Thầy, Cô giáo, người đã dẫn dắt ước mơ của mỗi người. 

Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Prowin trân trọng gửi đến chương trình ưu đãi “Tri ân Thầy Cô – Giày xịn xuống phố” như một lời cảm ơn đến tất cả Thầy giáo, Cô giáo. 

Chi tiết chương trình: 

  • Thời gian: từ ngày 1/11 – 30/11/2021
  • Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm giày Prowin
  • Ưu đãi “Tri ân Thầy Cô – Giày xịn xuống phố”

* Giảm giá 20% các sản phẩm trên tất cả các kênh chính thức của Prowin (Web, fanpage, TMĐT).

* Đặc biệt đối với Thầy, Cô và HSSV sẽ được ưu đãi lên đến 25% khi xuất trình thẻ công tác/thẻ HSSV.

* Chương trình đồng áp dụng cho các đại lý trên toàn quốc.

Điểm qua bộ sưu tập giày Prowin nổi bật trong tháng 11. 

Prowin là thương hiệu giày chính hãng được sản xuất tại Việt Nam. Giày Prowin đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Giày Prowin được nghiên cứu, thiết kế dựa trên quy chuẩn size phù hợp riêng với người Việt. Prowin luôn không ngừng đưa ra những mẫu mã mới dành cho Nam, Nữ và Trẻ em. 

Giày thể thao Prowin

Giày thể thao Prowin được chia theo nhiều loại phù hợp với tính chất riêng của từng môn thể thao: giày chạy bộ, giày đá bóng, giày thể thao đa dụng cho các môn thể thao ngoài trời…. 

Giày thời trang X Prowin

Bộ sưu tập giày thời trang nam, nữ luôn bắt kịp “trend” mang đến cho bạn những đôi giày phong cách, sành điệu. Prowin sẽ cùng bạn đến trường và theo chân bạn xuống phố.

Sandal Prowin

Không thể phủ nhận tiện ích của những đôi sandal mang lại: dễ dàng phối đồ, không lỗi mốt, đặc biệt tiện lợi và thoáng mát cho đôi chân. Các mẫu giày sandal thường có kết cấu mở. Khi mang giày sandal, các ngón chân của bạn sẽ được lộ ra ngoài không gây bí nếu mang trong khoảng thời gian kéo dài. 

Hãy chọn ngay cho mình một đôi giày phù hợp và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trên hành trình tri thức.
Prowin sẽ luôn đồng hành cùng bạn cho bước chân thêm vững vàng. 

Xem thêm: giày nam, giày nữ, giày trẻ em