cau chuyen prowin

Giày Prowin – 15 năm vươn tầm khẳng định thương hiệu giày hàng đầu của người Việt

“Điều trăn trở duy nhất của tôi là làm sao tạo ra sản phẩm phù hợp với tất cả người Việt có thu nhập trung bình. Sản phẩm không chỉ đẹp, chất lượng mà giá cả phải hợp lý, phải chăng” – ông Nguyễn Quang Vũ – Người sáng lập thương hiệu giày PROWIN chia sẻ.

Từ trăn trở của người tiêu dùng Việt Nam…

Ngày 20/04/2023 vừa qua, Đài Truyền Hình Đồng Nai 2 đã tổ chức buổi Tọa đàm Viết tiếp câu chuyện thương hiệu PROWIN với sự tham dự của ông Nguyễn Quang Vũ – Chủ tịch đồng thời là người sáng lập thương hiệu PROWIN.

Giày Prowin - 15 năm vươn tầm khẳng định thương hiệu giày hàng đầu của người Việt

Trải qua hơn một thập kỷ thành lập và phát triển giày thể thao, ông Vũ hiểu rằng sự chênh lệch về công nghệ sản xuất và quy trình bán lẻ làm giá thành của sản phẩm này luôn cao hơn so với thị trường nước ngoài. Vì thế, ông luôn ấp ủ ước mơ tạo ra sản phẩm giày thể thao đảm bảo chất lượng, nhưng giá cả phù hợp với đối tượng người lao động thu nhập trung bình.

Đến khẳng định uy tín thương hiệu ngang tầm quốc tế

Thương hiệu PROWIN là sự kết hợp giữa “Pro”: chuyên nghiệp, “Win”: Chiến thắng, với quyết tâm tạo ra sản phẩm giày thể thao chuyên nghiệp, chất lượng cao mà giá cả hợp lý, phải chăng. Sau hơn 15 năm có mặt trên thị trường, đến nay, PROWIN đã từng bước khẳng định uy tín chất lượng ngang tầm quốc tế khi có hơn 600 đại lý trên cả nước, được rất nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá chất lượng sản phẩm tốt, bền đẹp.

Ông Vũ luôn trò chuyện, hướng dẫn nhân viên chăm chút cho chất lượng sản phẩm giày

Ông Vũ luôn trò chuyện, hướng dẫn nhân viên chăm chút cho chất lượng sản phẩm giày

Để đạt những thành quả ấy, thương hiệu PROWIN đã trải qua khoảng thời gian khó khăn, chông gai, vất vả trong thời gian đầu, đặc biệt là đưa sản phẩm giày đến thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. “Thực hiện điều này, tôi đã tham gia hàng trăm hội chợ trong và ngoài nước khác nhau, giới thiệu sản phẩm giày đến khách hàng. May mắn rằng trong khoảng thời gian đó, tôi luôn được sự giúp đỡ của ban ngành, đơn vị khác nhau, càng khiến tôi có động lực tiếp tục xây dựng, sản xuất giày thể thao chất lượng, giá tốt hơn nữa”, ông Vũ trải lòng.
Tại buổi tọa đàm, ông Vũ cũng chia sẻ về cơ duyên thành lập xưởng sản xuất tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai và hành trình đưa thương hiệu PROWIN đến người tiêu dùng.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật trong buổi Tọa đàm Viết tiếp câu chuyện thương hiệu PROWIN nhé:

Giày Prowin - 15 năm vươn tầm khẳng định thương hiệu giày hàng đầu của người Việt 2 Giày Prowin - 15 năm vươn tầm khẳng định thương hiệu giày hàng đầu của người Việt 3 Giày Prowin - 15 năm vươn tầm khẳng định thương hiệu giày hàng đầu của người Việt 4

Nhà Máy: Số 106B Đường 322B, Tổ 3, Ấp 3, Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng (Showroom): 154 Đường GS1, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0972 588 588

CSKH: 0969 106 739 (Tú Nhi)

Email: Prowinnambinh@Gmail.Com