Chặng hành trình khởi nghiệp nỗ lực và những cột mốc đáng nhớ

Ra mắt từ năm 01/06/2006 – Prowin thuở ban đầu vốn chỉ là một xưởng gia công giày chỉ vỏn vẹn 20 nhân viên chuyên gia công giày thể thao cho Tập đoàn Giày Thái Bình cho phân khúc giày đá banh và giày cầu lông.

Nắm bắt được tiềm năng của loại hình thể thao trên sân cỏ nhân tạo, Prowin nhanh chóng tiên phong nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Đây chính là bước ngoặt đã giúp tên tuổi Prowin ngày càng lớn mạnh, trở thành đơn vị uy tín và được khách hàng biết đến, đón nhận nhiều hơn.

Liên tục trong năm 2007, từ một cơ sở nhỏ Prowin đã chính thức thành lập công ty lấy tên ban đầu là Nam Bình và ra mắt mẫu giày đá bóng đầu tiên mang tên FM01. Không chỉ vậy, Prowin còn sản xuất giày thể thao cho các khách hàng lớn như Proace, Decathlon. Trong đó, đơn hàng gia công đầu tiên cho thương hiệu nước ngoài là Decathlon với hàng loạt đơn đặt hàng may mũ. Đặc biệt, Prowin đã áp dụng công nghệ thêu thành công vào những mẫu sản phẩm của mình. Những điều này cũng tạo nên dấu ấn riêng biệt khi nhắc đến sản phẩm của Prowin.

Mẫu giày FM01 - Mang tên tuổi Prowin đến gần khách hàng

Mẫu giày FM01 – Mang tên tuổi Prowin đến gần khách hàng

giay bong da san co nhan tao skyray f16 prowin 1

Mẫu giày Skyray F16 ra mắt 2024

Ngoài ra, một trong những thành tựu không thể không nhắc đến của Prowin ở thời điểm này đó là đã trở thành nhà máy chuyên cung cấp giày tây cho các đại sứ quán, nhà hàng – khách sạn cao cấp và các hãng taxi trước khi chuyển mình làm giày mang thương hiệu của riêng mình.

Sau khi thành công nhờ việc xâm nhập vào thị trường ngách “sân cỏ nhân tạo”, kể từ năm 2008, thương hiệu Prowin chính thức ra đời với vài nhân lực chủ chốt. Trong đó, nhà sáng lập – điều hành và lãnh đạo Prowin chính là ông Nguyễn Quang Vũ.

Nhờ sự nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi và hướng đến những giá trị tốt đẹp, hai bố con ông Nguyễn Quang Vũ đã cùng nhau quản lý tổng thể toàn bộ công ty Prowin. Từ đó, đưa tên tuổi Prowin ngày càng vững mạnh và phủ sóng toàn quốc thông qua nhiều đại lý, cửa hàng bán lẻ.

Năm 2009, sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường kỹ thưỡng, giày thể thao Prowin đầu tiên chính thức được ra đời. Chỉ sau một thời gian ngắn phát triển như vũ bão, năm 2010, Prowin mở rộng nhà máy và chính thức đặt ‘tổng hành dinh’ tại Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai cho đến tận ngày nay. Ngày 01/08/2010 cũng chính là ngày kỷ niệm thành lập nhà máy Nam Bình Minh.

Năm 2014, sau bao lỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Prowin vinh dự nhận được bằng sáng chế cải tiến đế giày đá banh sân cỏ nhân tạo với mẫu giày FM865 và giày chạy bộ cao su 935.

Với sứ mệnh làm nên những đôi giày giúp bạn vượt lên chính mình, tìm ra sức mạnh của bản thân. Thế nên, các sản phẩm của Prowin luôn đảm bảo chất lượng để mang lại một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn chinh phục mọi thử thách.

Sau 4 năm phát triển, Prowin lớn mạnh với nhiều nhà máy sản xuất

Sau 4 năm phát triển, Prowin lớn mạnh với nhiều nhà máy sản xuất

Ước mơ mang tên Prowin làm rạng danh thương hiệu của người Việt

Với sự khởi đầu từ tình yêu giày mãnh liệt, hai bố con là ông Vũ và người con trai Chiến đã cùng nhau hun đúc cho hoài bão làm nên những đôi giày chất lượng cho người Việt Nam. Và câu chuyện của họ đã thực sự truyền cảm hứng cũng như động lực cho biết bao nhiêu người.

Sau khi nghỉ việc tại một tập đoàn sản xuất giày thể thao lớn nhất nhì Việt Nam, ông Vũ đã tự xây dựng nên thương hiệu chuyên kinh doanh những mặt hàng thể thao cho riêng mình. Quá trình trưởng thành của Prowin dần dần lớn mạnh và trở thành đơn vị sản xuất giày thể thao sánh ngang những thương hiệu lớn trên thế giới.

Song giữa thời điểm cực thịnh, chân trời đẹp tươi chuẩn bị rộng mở, Covid đã ập đến trong sự ngỡ ngàng của cả thế giới. Không nằm ngoài luồng khủng hoảng đó, Prowin tưởng chừng khó “cất cánh bay xa”. Tuy nhiên, anh Chiến – con trai ông Vũ đã trở về đồng hành cùng cha mình, vực dậy thương hiệu Prowin.

Với sự phát triển của nhiều mẫu giày, áp dụng công nghệ mới, bằng sáng chế riêng về chất liệu sản phẩm êm chân, đế cao su giãn, họa tiết tăng tốc, Prowin đã trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao hàng đầu, uy tín và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Với kim chỉ nam đặt khách hàng làm trọng tâm, Prowin thật sự biết ơn những khách hàng đã đặt niềm tin và ủng hộ Prowin trong suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng hài lòng khách hàng với những chính sách và dịch vụ như: Chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán và chính sách bảo mật.

Dù đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức của thời đại, thế nhưng với sự kiên trì và không ngừng cố gắng, các sản phẩm giày thể thao của Prowin luôn đổi mới theo xu thế, cập nhật thị hiếu người dùng và cố gắng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Ngoài ra, Prowin không ngừng học hỏi công nghệ từ các hãng giày lớn trên khắp thế giới, để từ đó xây dựng một quy trình sản xuất giày thể thao chất lượng với những mẫu thiết kế đẹp mắt.

Quan trọng nhất, sứ mệnh của Prowin là trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong tâm trí mọi gia đình khi nhắc đến những sản phẩm giày, mang công nghệ sản xuất tại Việt Nam bắt kịp tốc độ của người bóng đá và chạy bộ. Mục tiêu chiến lược là trở thành công ty giày thành công theo mọi tiêu chuẩn thị trường từ thiết kế, công nghệ đến giá cả tốt.

Từng sản phẩm của Prowin luôn chứa đựng thông điệp tận tâm với khách hàng

Từng sản phẩm của Prowin luôn chứa đựng thông điệp tận tâm với khách hàng

Với thông điệp cốt lõi: “Moving Forward – luôn hướng về phía trước”, Prowin tâm niệm rằng những khách hàng sẽ có thể trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Vì vậy, hãy để Prowin đứng đằng sau hỗ trợ để mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi hành trình.

Hơn 16 năm ra đời và phát triển, giày Prowin đã gắn bó với nhiều gia đình và đôi chân của hàng triệu người dân Việt Nam toàn quốc và chưa có dấu hiệu ngừng bước để tiến tới giấc mơ mang tầm vóc vĩ mô hơn.

Trong tương lai, Prowin sẽ không ngừng cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Đặc biệt hơn cả là mang thương hiệu của người Việt Nam đã làm rạng danh với khu vực và xa hơn là thế giới.

Đối tượng khách hàng đa dạng

Đối tượng khách hàng mà Prowin hướng tới phục vụ khá đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Với mức giá cả vô cùng hợp lý. Chỉ với mức giá chưa tới 500 ngàn đồng, bạn đã sở hữu một đôi giày thời trang thể thao chất lượng. Trong khi đó, chỉ tính riêng dòng sản phẩm giày đá banh Prowin cung cấp chỉ có mức giá dưới 300 ngàn đồng, rẻ hơn so với các hãng khác trên thị trường.

Đối với độ tuổi, Prowin có một số gợi ý sau đây dành cho quý khách:

– Giày thời trang nam, nữ: Từ 28 đến 40 tuổi.

– Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho nam: Dưới 40 tuổi và từ lớp 6 trở lên.

– Chuyên cung cấp giày cho học sinh, sinh viên trong những ngày tựu trường.

Giày thể thao Prowin phục vụ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau

Giày thể thao Prowin phục vụ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau

Những dòng sản phẩm ‘định vị’ thương hiệu Prowin

Prowin phân phối 02 dòng chính là giày thời trang (Lifestyle) và giày thể thao chuyên sâu (Performance):

Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo – Turf/AF Soccer Shoes

– Giày Chạy bộ – Running

Giày Cầu Lông – Badminton

– Giày Trẻ Em – Kid

– Giày Thể Thao

– Giày Thời Trang

– Giày Luyện tập – Training

Giày Bảo Hộ

– Sandal và dép

Prowin cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm liên quan đến thể thao

Prowin cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm liên quan đến thể thao

Hơn hết, nhắc đến Prowin là nhắc đến những công nghệ nổi bật làm nên chất lượng sản phẩm như:

– Đế cao su kết hợp phylon cho dòng giày Cầu Lông

– Vải lưới siêu thoáng khí

– Vật tư phylon siêu nhẹ như mây

– Lưới Engineered Mesh – Thoáng mát, co giãn, đàn hồi tốt.

– XL57, XL58 – Thời trang giặt máy

– XM104 – Giày Chạy bộ giặt máy

Giày Prowin luôn được thiết kế năng động, tỉ mỉ, gia công cẩn thận

Giày Prowin luôn được thiết kế năng động, tỉ mỉ, gia công cẩn thận

Những điểm nổi bật có thể bạn chưa biết về Prowin

Thành công nhờ “liều lĩnh” khi thâm nhập vào thị trường ngách khá đặc thù chính là mảng đá bóng sân cỏ nhân tạo.

Đôi giày đầu tiên mang thương hiệu Prowin vốn được sản xuất từ một xưởng nhỏ sản xuất giày Bata phục vụ cho khách hàng chơi cầu lông và chạy bộ.

Một sự trùng hợp trong logo Prowin đó là được tạo từ cùng một nhà thiết kế logo Bitis, tức là chú Hào – Nhà sản xuất họa phẩm MANGO nổi tiếng.

Điểm nổi bật của giày thể thao Prowin chính là mức giá hợp lý so với các thương hiệu khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm bền bỉ theo nhiều năm tháng.

Đội ngũ nhân viên Prowin luôn là những người tận tâm, sáng tạo và không ngừng phát triển để có thể cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giày thể thao Prowin luôn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý

Giày thể thao Prowin luôn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý

Hy vọng với bài viết trên, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu Prowin – người bạn đồng hành uy tín, tận tâm và luôn hướng đến những giá trị vững bền trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Máy: Số 106B Đường 322B, Tổ 3, Ấp 3, Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng (Showroom): 154 Đường GS1, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0972 588 588

CSKH: 0969 106 739 (Tú Nhi)

Email: Prowinnambinh@Gmail.Com