giới thiệu
prowin
Mỗi thành viên trong công ty chúng tôi luôn được nhắc nhở về tầm quan trọng của chất lượng của sản phẩm. Trên mỗi phân xưởng chúng tôi luôn ghi hàng chữ lớn và chân trọng "Chất lượng là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp".

Với chính sách chất lượng và đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng "QC" chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện các công đoạn kiểm tra từ nguyên liệu nhập kho, chặt, in- ép, may mũ thành phần, gò hoàn thiện và cuối cùng là kiểm từng sản phẩm trước khi cho xuất hàng khỏi kho.
01
Thiết kế chuyên nghiệp - sản xuất hiện đại
Điều kiện tiên quyết để một đôi giày đẹp và vừa vặn với chân của mỗi người là một "last form" chuẩn. Đất nước chúng ta được chia thành ba miền, thổ nhưỡng, thói quen sinh hoạt, môi trường sống khác nhau dẫn đến đặc điểm, kích cỡ bàn chân cũng khác nhau. Điều này khiến chúng tôi trăn trở, làm sao có thể tạo nên form giày chuẩn phù hợp với dáng chân của tất cả người Việt chúng ta.
Và đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi - những người thiết kế và sản xuất giày cho thị trường trong và ngoài. Chúng tôi bắt đầu từ khâu tìm số đo riêng của từng vùng miền đến số đo chung phù hợp với người Việt, chuyên biệt hóa thiết kế từng dòng giày đến áp dụng các thiết bị phần mềm, công nghệ hiện đại của Anh. Mọi công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ, chuyên nghiệp bởi đội ngũ đã có kinh nghiệm làm việc cùng các hãng quốc tế. Và đích đến cuối cùng chính là đem đến những đôi giày tốt nhất cho người Việt.
02
Chất lượng vượt trội
Tại Prowin, chúng tôi lấy “Chất lượng” là kim chỉ nam để tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tận dụng tất cả các ưu thế từ máy móc, công nghệ sản xuất, nguồn lực tài năng, chúng tôi tự tin chất lượng vượt trội là tiêu chí cơ bản đều có trên mỗi đôi giày.
03
Hậu mãi chu đáo
Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi không ngừng chú trọng vào việc chăm sóc quyền lợi khách hàng, lắng nghe ý kiến đóng góp để hướng tới là một trong những nhà sản xuất - phân phối ngành hàng thể thao hàng đầu.

Sơ đồ tổ chức

Bài ca truyền thống

0972 588 588
Thông tin liên hệ
Văn phòng: 979B Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy: Ấp 3, Xã Phú Lý, Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
info@prowin.com.vn
prowin.com.vn
MST: 3700799305