Thương Hiệu Prowin

Được thành lập từ năm 2006, Công ty Prowin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giày, quần áo và dụng cụ thể thao tại Việt Nam.

Với đội ngũ trẻ nhiệt huyết, năng động yêu nghề cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng sáng tạo và công nghệ sản xuất tiên tiến giúp chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn chất lượng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ Số 106B Đường 322B, Tổ 3, Ấp 3, Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra mạch lạc và đồng đều, từ giai đoạn thiết kế cho đến sản xuất và phân phối.

prowin, giày thể thao prowin, giày bóng đá

Xưởng sản xuất Prowin

Prowin cam kết luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ mọi hoạt động thể thao và lối sống năng động.

Tầm nhìn: Công ty Prowin luôn nỗ lực không ngừng trở  thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giày, quần áo và dụng cụ thể thao.

Sứ mệnh: Với sứ mệnh “Dẫn lối ước mơ của bạn, chinh phục cả thế giới này” Prowin luôn dáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

-Không ngừng cải tiến và học hỏi

-Trao chân thật nhận lại niềm tin

-Biết ơn và đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội

Các dòng sản phẩm Prowin: Giày Đá Bóng | Giày Thể Thao | Giày Cầu Lông | Giày Bảo Hộ

===============================================

🏭 Nhà Máy: Số 106B Đường 322B, Tổ 3, Ấp 3, Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

🏢 VP (Showroom): 154 Đường GS1, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

☎ Hotline: 0972 588 588

CSKH: 0969 106 739 (Tú Nhi)

Email: Prowinnambinh@Gmail.Com