hinh trien lam

Prowin tham dự : Vietnam Sourcing 2023 – Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế tại SECC

Prowin tham gia gian hàng tại triển lãm ngày 13-09-2023

Prowin tham gia gian hàng tại triển lãm ngày 13-09-2023

Viet Nam International Sourcing Expo 2023 là chuỗi sự kiện nhằm tích cực triển khai Đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1415/QĐ-TTg ngày 14/11/2022. Bộ Công Thương giao Vụ Thị trường châu Âu – châu Mỹ và UBND TP. Hồ Chí Minh giao Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư (ITPC) làm đầu mối phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chuỗi sự kiện.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đang dần chuyển mình để trở thành một trung tâm sản xuất lớn, với khả năng cung ứng cho toàn thế giới về đa dạng và phong phú các sản phẩm cạnh tranh về giá cả , chất lượng ngày càng cải thiện. Qua đó , sau đại dịch Covid-19 và những bất ổn nền kinh tế diễn ra gần đây , rất nhiều tập đoàn lớn nói riêng và các nhà phân phối bán lẻ nói chung đang đẩy mạnh chiến lược đa dạng hóa, đảm bảo nguồn cung bền vững và đã lựa chọn Việt Nam trong chiến lược kinh doanh chuỗi cung ứng toàn cầu của họ.

Đặc biệt, Viet Nam Sourcing 2023 được giới chuyên môn và doanh nghiệp đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong khâu tổ chức. Các doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu tới các nhà nhập khẩu, tập đoàn phân phối và các đoàn thu mua quốc tế đều là doanh nghiệp đã đạt các chứng chỉ quốc tế, có sản phẩm chất lượng cao ở các ngành hàng Việt Nam có thế mạnh và các nhà phân phối, bán lẻ quốc tế có nhu cầu như: Thực phẩm, dệt may, giày dép, ba lô, túi xách, đồ thể thao và dã ngoại, đồ gia dụng và nội thất, công nghiệp hỗ trợ.Sự kiện thu hút hơn 8.000 lượt khách tham quan, giao dịch với 200 đoàn quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban tổ chức cũng phối hợp với các Sở Công Thương địa phương để đưa các đoàn thu mua về khảo sát doanh nghiệp tại một số địa phương.

Triển lãm có hơn 350 doanh nghiệp tham gia đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 5000 mặt hàng xuất khẩu được trưng bày. Trong đó, Prowin đã tham gia một gian hàng trưng bày đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm : giày thời trang , giày đá bóng, giày bảo hộ lao động.Đây là cơ hội “Vàng”để PROWIN gặp gỡ trực tiếp với đại diện các nhà phân phối lớn tại Việt Nam và Quốc tế.Với hai ngày tham gia triển lãm Prowin đã tiếp đón rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng phân phối qua các nước Châu Âu , Đông Nam Á

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời tham dự buổi triển lãm , cảm ơn quý Sở Công Thương đã tạo cơ hội cho chúng tôi kết nối với các đơn vị Quốc tế!!!

𝐻𝑎̃𝑦 đ𝑒̂́𝑛 𝗦𝗘𝗖𝗖 đ𝑒̂̉ 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑛𝑜̂́𝑖, 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑙𝑎̃𝑚 𝑛𝑎̀𝑦!

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

Thời gian: 09:00 – 17:00, ngày 13 – 15/09/2023.

Địa điểm: Sảnh B2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (𝗦𝗘𝗖𝗖).