cau lac bo bong da ba ria vung tau

Prowin giao lưu cùng Câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu

Vào ngày 22/06/2023 vừa qua, Thương hiệu Prowin đã tổ chức buổi giao lưu truyền cảm hứng tại Câu lạc bộ Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu.

Prowin mang ý nghĩa “Pro” – chuyên nghiệp cùng “Win” – chiến thắng đã góp phần truyền cảm hứng về tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê, chiến thắng, tự hào về con người Việt đến với các cầu thủ nơi đây.

Cau lac bo bong da Ba Ria Vung Tau 2

Trong buổi giao lưu, Prowin đã dành tặng hơn 40 đôi giày được thiết kế riêng cho các cầu thủ tại câu lạc bộ. Đây không chỉ đơn giản là một món quà vật chất mà còn là nguồn động lực, sự tự tin giúp họ tiếp tục phấn đấu, phát triển hơn nữa trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Cau lac bo bong da Ba Ria Vung Tau 4

Nhân dịp này, trận đấu giao lưu giữa 2 đội U15 Bà Rịa Vũng Tàu và U15 Phù Đổng đã được tổ chức. Dù gặp khó khăn vì điều kiện thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt, tinh thần và sự cống hiến của các cầu thủ vẫn không bị ảnh hưởng. Cả hai đội đã thi đấu hết mình, tạo ra một trận đấu hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Cau lac bo bong da Ba Ria Vung Tau 5

Cau lac bo bong da Ba Ria Vung Tau 6

Buổi giao lưu truyền cảm hứng của thương hiệu Prowin tại Câu lạc bộ Bóng Đá Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên sự kết nối giữa thương hiệu và cộng đồng bóng đá trẻ. Hoạt động này không chỉ thể hiện cam kết của Prowin với thể thao, mà còn thể hiện mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam với tinh thần chuyên nghiệp, sẵn sàng vươn tới thành công.

Prowin sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự, góp phần khích lệ và định hướng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam trong hành trình theo đuổi đam mê bóng đá.