mua he

Prowin đồng hành cùng Đại học Thủ Dầu Một trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023

Sáng ngày 30/06/2023, Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến thanh niên tình nguyện hè năm 2023 với sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu Prowin.

mua he xanh 2

Từ trước đến nay, Mùa hè xanh đã trở thành dấu ấn đặc trưng của sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một nói riêng. Chính vì vậy, trong năm 2023, Đoàn trường tiếp tục tiếp nối truyền thống, ra mắt 07 đội hình tình nguyện với hơn 700 đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch diễn ra từ ngày 24/07/2023 đến ngày 18/08/2023.

Tiếng vang của sự đoàn kết và tinh thần tình nguyện đã lan tỏa trong buổi lễ xuất quân Chiến dịch Hè tình nguyện năm 2023 của K23 trường Đại Học Thủ Dầu Một. Sự hỗ trợ và đồng hành từ lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch cùng sự chăm sóc từ văn phòng đoàn trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ tham gia chiến dịch với lòng đam mê và nhiệt huyết.

mua he xanh 5

Đặc biệt, với việc tài trợ 200 phần quà, Prowin đã góp thêm ngọn lửa sức mạnh cho các bạn sinh viên tham gia chiến dịch. Đây là một động lực lớn để khích lệ tinh thần xung kích, sẵn sàng hành động vì cộng đồng của các sinh viên. Prowin đã đồng hành cùng trường Đại Học Thủ Dầu Một trong hành trình tình nguyện, đồng thời truyền tải thông điệp về sự quan tâm và ủng hộ của mình đến các chiến sĩ mùa hè xanh.

mua he xanh 4

Với sự kết hợp giữa hoạt động kinh doanh và trách nhiệm xã hội, Prowin đang tạo dựng một hình ảnh tích cực trong cộng đồng, từ đó xác định mình như một thương hiệu có ý thức, nhân văn. Sự đồng hành của Prowin trong chiến dịch tình nguyện là một ví dụ tuyệt vời về cách thương hiệu góp phần vào sự phát triển của cộng đồng, tạo ra tác động tích cực trong xã hội.

Cuối cùng, Prowin xin gửi lời chúc tới các chiến sĩ của trường Đại Học Thủ Dầu Một cùng Ban Chỉ Huy của các đội hình và các lãnh đội. Hy vọng tinh thần tình nguyện và nhiệt huyết của các bạn sẽ luôn tràn đầy. Sự đoàn kết và sự chung tay của các bạn trẻ là động lực quan trọng để xây dựng một cộng đồng ngày càng phát triển và tiến bộ.